Telegram中文群组搜索:Team Ninja công bố game nhập vai hành động thế giới mở Rise Of The Ronin

admin 3个月前 (11-06) 游戏 17 1

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hình ảnh: Team Ninja

Được công bố vào ngày hôm nay trong sự kiện giới thiệu của PlayStation, Rise of the Ronin là trò chơi mới nhất từ ​​studio trước đó đã mang đến cho chúng ta Ninja Gaiden và Nioh.

Đây là trò chơi thứ hai trong cùng một cuộc họp báo lấy bối cảnh ở Nhật Bản thế kỷ 19, vào khoảng cuối thời Mạc phủ và Minh Trị Duy tân, nhưng trong khi trò chơi của Yakuza sẽ chơi rất nhanh và lỏng lẻo theo khoảng thời gian, Rose of the Ronin khẳng định mình đã ăn sâu vào lịch sử hơn nhiều. Như Fumihiko Yasuda của Team Ninja viết:

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chúng tôi ở Koei Tecmo, đã có nhiều danh hiệu trong quá khứ dựa trên lịch sử. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng tôi bắt đầu thực hiện một bước quan trọng tiếp theo. Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức mà chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc họa kỹ lưỡng cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm cả những chương đen tối và xấu xí nhất mà nhiều người sẽ né tránh .

Bạn sẽ được tha thứ vì đã không xem nhiều điều đó trong đoạn giới thiệu bên dưới, điều này quan tâm nhiều hơn đến việc hiển thị Cool Musket Shit, nhưng anh ấy cũng nói rõ ràng về giai điệu và câu chuyện tổng thể của trò chơi, chứ không phải những thứ hấp dẫn hơn bạn cần lấp đầy một đoạn giới thiệu tiết lộ với.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể nhận được từ đoạn giới thiệu là Rise of the Ronin là một trò chơi thế giới mở, sẽ có toàn bộ môi trường đô thị và cảnh quan mà bạn đi qua trên lưng ngựa:

Rise of the Ronin – State of Play tháng 9 năm 2022 Tiết lộ đoạn giới thiệu | Trò chơi PS5

Rise of the Ronin sẽ ra mắt vào năm 2024 với tư cách là “độc quyền bảng điều khiển PlayStation”, từ ngữ trong đó gợi ý rằng một phiên bản PC cũng có thể ra mắt.

文章归档

站点信息

  • 文章总数:18489
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4531
  • 评论总数:5888
  • 浏览总数:1122509