ug环球官网:Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương tổ chức thành công các đại hội chi bộ trực thuộc

admin 2个月前 (10-06) 财经 10 0

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương có 6 Chi bộ trực thuộc, bao gồm: Chi bộ Tổng hợp (chi bộ ghép gồm đơn vị 2 phòng Tổng hợp cải cách và Truyền thông), Chi bộ Quản trị (chi bộ ghép gồm 2 đơn vị thuộc 2 phòng Quản trị và Quốc phòng an ninh), Chi bộ Hành chính – lưu trữ, Chi bộ Thi đua – Khen thưởng, chi bộ Kế toán – Lễ tân và chi bộ Đoàn xe.

Với sự tập trung chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và sự đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong các chi bộ, Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi bộ Tổng hợp

​​Xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng là nhiệm vụ hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao bản lĩnh chính trị, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhiệm kỳ vừa qua, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương luôn chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng thời, quán triệt sâu sắc các quan điểm, đường lối của Đảng về công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được Chi uỷ quan tâm, có nhiều đổi mới về phương pháp, hình thức; chú trọng sinh hoạt chính trị tư tưởng, cập nhật kiến thức mới... góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong toàn đảng viên của Chi bộ.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đại hội chi bộ Tổng hợp- đại hội điểm Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương

Được lựa chọn là Đại hội điểm trong kỳ Đại hội lần này, Chi bộ Tổng hợp đã tổ chức thành công Đại hội ngày 29/9/2022. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lâm Giang - Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Bộ, Chánh Văn phòng Bộ Công Thương mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Tổng hợp sẽ quan tâm đặc biệt đến công tác chỉ đạo, quán triệt và tổ chức thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy đảng; chỉ đạo, quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; chủ động nắm tình hình diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, công chức để có định hướng, biện pháp giải quyết kịp thời nhằm ổn định tư tưởng, đoàn kết nhất trí trong nội bộ; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh,

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ Tổng hợp, đồng chí Trần Quang Huy, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thường vụ Đảng ủy Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Tổng hợp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Tích cực thảo luận để tìm các sáng kiến, nội dung mới nhằm phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong các buổi sinh hoạt Chi bộ. Tiếp tục quán triệt tới từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về ý thức lĩnh hội đường lối, nghị quyết của Đảng, trau dồi về phẩm chất chính trị; thường xuyên viết, nói và làm theo quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát hiện quần chúng ưu tú và đẩy mạnh việc bồi dưỡng, đào tạo các đối tượng cảm tình đảng để phát triển đảng viên mới…

Đại hội chi bộ Kế toán - Lễ tân
Đại hội chi bộ Đoàn xe
Đại hội chi bộ Thi đua - Khen thưởng

Đại hội chi bộ Hành chính - Lưu trữ
Đại hội Chi bộ Quản trị

Đại hội các Chi bộ khẳng định, với quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, nhất định sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chuyên môn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương. Thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Thể hiện trách nhiệm, quyết tâm của Đảng bộ Văn phòng Bộ Công Thương và các chi bộ trong việc tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng đề ra.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

文章归档

站点信息

  • 文章总数:17756
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2648
  • 评论总数:5381
  • 浏览总数:1000710