欧博APP下载:Sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn vụ rơi màn hình LED 600 kg

admin 3周前 (01-19) 八卦 7 1

环球ug代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Vũ công Lý Khải Ngôn. Ảnh: HK01.

Ngày 10/10, HK01 đưa tin mục sư Lý Thịnh Lâm - cha Lý Khải Ngôn - cập nhật tình trạng sức khỏe mới nhất của nam vũ công. Ông Lý Thịnh Lâm cho biết Lý Khải Ngôn đã được tháo nẹp cổ sớm hơn dự kiến 2 tuần. Điều này được người cha mục sư đánh giá là "sự giải thoát" với Lý Khải Ngôn. Vì đeo nẹp cổ, nam vũ công thường mất ngủ, nhiều đêm thức trắng trong 10 tuần điều trị chấn thương.

"Khải Ngôn rất hạnh phúc khi lại được nhìn ngắm vạn vật xung quanh. Trong hơn hai tháng nằm viện điều trị, tầm mắt con trai tôi chỉ gói gọn trên trần nhà, trông rất tuyệt vọng. Việc tháo nẹp cổ giúp thằng bé có thêm hy vọng. Khải Ngôn đã nói yêu chúng tôi", mục sư Lý Thịnh Lâm cho biết.

Về vấn đề ăn uống, Lý Thịnh Lâm chia sẻ Lý Khải Ngôn đã tự ăn như người bình thường, không cần truyền dinh dưỡng bằng ống. Nam nghệ sĩ có thể ăn được thức ăn mềm như cháo và rau xay nhuyễn.

Các bác sĩ đang tích cực điều trị chấn thương cho Lý Khải Ngôn. Ảnh: On.

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo gia đình, trọng tâm của việc điều trị tiếp theo cho Lý Khải Ngôn là loại bỏ khí tụ, phục hồi chức năng hô hấp. Liên quan đến mức độ hồi phục khả năng vận động, ông Lý Thịnh Lâm cho biết nam vũ công vẫn chưa có tiển triển tốt sau khi áp dụng nhiều phương pháp trị liệu Đông - Tây y.

Ngày 28/7, showbiz Hong Kong chấn động trước vụ tai nạn sân khấu trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror.

Màn hình LED nặng 600 kg bất ngờ rơi xuống giữa sân khấu. Lý Khải Ngôn thương tích nặng nhất vì bị màn hình đè trúng người. Anh được chẩn đoán chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt tứ chi.

Nam vũ công đã trải qua 3 ca đại phẫu thuật để điều trị các chấn thương. Anh được các bác sĩ phẫu thuật ghép dây thần kinh và nắn lại cột sống cổ. Dù giữ lại được tính mạng, Lý Khải Ngôn bị liệt vĩnh viễn, đánh mất giấc mơ biểu diễn trên sân khấu. Theo cha của Lý Khải Ngôn, do phải chịu đau đớn về thể xác, nam vũ công thường mất ngủ, nhiều đêm thức trắng.

Lý Khải Ngôn 27 tuổi, là vũ công nổi tiếng ở showbiz Hong Kong. Anh là vũ công chính của nhóm Mirror, biên đạo múa cho nhiều nghệ sĩ Hong Kong. Lý Khải Ngôn nổi tiếng với phong cách unisex. Trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng, Lý Khải Ngôn được đánh giá có tương lai ổn định, rộng mở trong showbiz xứ Hương Cảng.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博APP下载:Sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn vụ rơi màn hình LED 600 kg

文章归档

站点信息

  • 文章总数:18582
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4535
  • 评论总数:5915
  • 浏览总数:1125644