足球博彩app:Huyện Đan Phượng đưa 5.000 cuốn sách lưu động về với học sinh tiểu học

admin 2个月前 (10-14) 财经 7 0

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

Đây là mô hình thư viện lưu động đầu tiên được huyện Đan Phượng tổ chức trong năm 2022, nhằm mang đến cho học sinh trên địa bàn những đầu sách, báo mới cũng như tiếp cận với phương pháp học, đọc sách mới trên internet.

Học sinh trường Tiểu học Liên Trung say mê đọc sách trong thư viện.

Theo đó, khoảng 5.000 đầu sách báo đã được đưa về trường Tiểu học Liên Trung, phục vụ khoảng hơn 400 học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Hoạt động của thư viện lưu động gồm đọc sách, báo trong nhà, ngoài trời và trên xe lưu động.

Theo ghi nhận, cả phòng đọc sách trong nhà lẫn các bàn kê ngoài sân trường đều có rất đông học sinh hào hứng tham gia, tìm những cuốn sách yêu thích để đọc. Điều đáng nói, học sinh được tự do lựa chọn không gian đọc sách cũng như chỗ ngồi yêu thích để có thêm cảm hứng với sách, báo.

Không gian đọc sách ngoài trời cũng thu hút học sinh tham gia.

Chia sẻ với Kinh tế & Đô thị, bà Nguyễn Thị Thanh Mơ - cán bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng cho biết, điểm mới của hoạt động là trên xe lưu động có lắp đặt máy tính nối mạng internet. Tại đây, cán bộ hướng dẫn sẽ giúp học sinh cách đăng nhập để tìm tài liệu, sách điện tử để đọc trực tuyến. Bên cạnh đó là tham gia các trò chơi bổ ích, tăng hiệu quả học tập.

Còn cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga - Hiệu trưởng trường Tiểu học Liên Trung cũng rất phấn khởi khi nhìn thấy học sinh hào hứng với hoạt động của thư viện lưu động. Theo cô Nga, đầu sách của chương trình thư viện lưu động phong phú hơn so với thư viện của nhà trường, đặc biệt là sách về thiên văn học, núi lửa, động đất… rất cuốn hút học sinh.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

, Thư viện lưu động mang đến không gian đọc sách mới cho học sinh Tiểu học Liên Trung.

“Thông qua chương trình, học sinh hiểu hơn về văn hóa đọc, yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo và thích đến trường hơn. Đồng thời hoạt động đọc sách tập trung như thế này cũng kích thích học sinh say mê học tập, khám phá, tìm tòi kiến thức mới. Qua đó nâng cao hiệu quả dạy và học cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường” - cô Nguyễn Thị Thúy Nga chia sẻ.

Theo lãnh đạo trường Tiểu học Liên Trung, việc tạo điều kiện cho học sinh tìm tòi đọc sách điện tử trên internet là rất quan trọng, bổ ích, gắn với chương trình chuyển đổi số của ngành giáo dục.

Học sinh có nhiều lựa chọn không gian đọc sách.

Trước đó, ngày 7/10 vừa qua, trường Tiểu học Liên Trung đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”, với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Theo Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Thúy Nga, học tập suốt đời trước hết là vấn đề của mỗi cá nhân vì mục tiêu cuối cùng là đạt được kiến thức, kỹ năng để có thể hòa nhập với những thay đổi nhanh chóng của xã hội và sự thay đổi của khoa học công nghệ.

Học sinh tham gia đọc sách, chơi trò chơi trên xe lưu động có lắp đặt máy tính.

Lãnh đạo nhà trường kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên tự học hỏi, sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc soạn bài giảng giáo án điện tử chất lượng, phong phú, hấp dẫn cuốn hút được sự say mê học tập của học trò. Mỗi học sinh tích cực sử dụng internet tìm kiếm thông tin từ những trang web “sạch” có uy tín để phục vụ học tập.

Thông qua chương trình này, học sinh hiểu hơn về văn hóa đọc, yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo và thích đến trường hơn.

Tại sự kiện, cán bộ phụ trách thư viện của nhà trường cũng đã chia sẻ tầm quan trọng, ý nghĩa của việc đọc sách mỗi ngày và phát động phong trào đọc sách, quyên góp sách, khuyến khích giáo viên xây dựng những bài giáo án điện tử, những tư liệu học liệu điện tử lưu vào trong kho thư viện làm công cụ phong phú cho học sinh đến tham khảo, học tập.

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球博彩app:Huyện Đan Phượng đưa 5.000 cuốn sách lưu động về với học sinh tiểu học

文章归档

站点信息

  • 文章总数:17756
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2648
  • 评论总数:5381
  • 浏览总数:1000710