足球预测网:Công ty ở Nga cung cấp dịch vụ ‘trải nghiệm bị chôn sống’ giá gần 1,5 tỷ đồng

admin 1个月前 (10-26) 游戏 7 0

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

,

Bạn chỉ cần bỏ tiền ra là đã có thể được “tận hưởng” cảm giác tham dự đám tang của chính mình với gói trải nghiệm chôn sống giá 3 triệu rúp.

Công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ đặc biệt này được thành lập bởi Yakaterina Preobrazhenskaya, đến từ Nga. Dịch vụ bắt đầu đi vào hoạt động chỉ mới vài ngày trước. Với mức chi phí bỏ ra là 3,5 triệu rúp (khoảng 1,425 tỷ VNĐ), khách hành sẽ được trải nghiệm các gói “chôn sống” giúp bản thân khám phá ra những tài năng mới, “kích hoạt” khả năng tâm linh và đối phó với những nỗi sợ hãi, lo lắng thường trực.

“Sau buổi trải nghiệm, rất có thể bạn sẽ khám phá ra được những tài năng mới, chẳng hạn như khả năng ngoại cảm hoặc nhìn thấy trước thành công trong công việc kinh doanh.” Preobrazhenskaya nói

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm trên một bài đăng Instagram rằng trải nghiệm này giống như một quá trình khách hàng tự chiến đấu với bản thân và tìm kiếm sự hạnh phúc trong tương lai.

Có hai gói trải nghiệm được cung cấp để khách hàng có thể lựa chọn. Một là gói “đám tang online” có giá 600.000 rúp (khoảng 243 triệu VNĐ), với cam kết sẽ là liệu pháp giải tỏa nỗi sợ hãi và lo lắng, “sự chữa lành thần thánh, giúp khách hàng “kết thúc chương cũ” trong cuộc đời và “sống lại từ đống tro tàn”.

Gói thứ hai mang tên “trải nghiệm tuyệt đối”. Với gói này, khách hàng sẽ được phục vụ trong một đám tang hoàn chỉnh, có đủ thủ tục dựa theo tôn giáo của từng người. Đây cũng là gói khách hàng sẽ được thử cảm giác “chôn sống” trong tối đa 60 phút.

Thời điểm bước ra khỏi quan tài cũng là lúc khách hàng được hồi sinh với nhận thức mới về sứ mệnh của mình.

Theo mô tả từ công ty, khách hàng được mong đợi sẽ bước ra khỏi quan tài với “khát vọng được sống” và thậm chí còn có thể giữ lại quan tài như một món quà kỷ niệm.

Sau khi thông tin về gói dịch vụ được công bố, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú và để lại nhiều bình luận hài hước, đồng thời thể hiện sự khó hiểu.

“Tôi không muốn trải nghiệm điều này đâu, nhưng nếu ai đó giúp tôi chi trả toàn bộ chi phí, tôi có thể cân nhắc”.

“Những người này bị sao vậy?”

“Hai vợ chồng tôi có thể cùng trải nghiệm với giá 3,5 triệu rúp không?”

“Tôi có thể trả tiền chôn cất cho người khác không? Tôi vừa nghĩ ra một vài ý tưởng thú vị đây.”

“Tôi cũng đang trải nghiệm nó đây, miễn phí, bằng cách xem phim.”

Xem thêm: 

文章归档

站点信息

  • 文章总数:17756
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2648
  • 评论总数:5381
  • 浏览总数:1000710