Belarus tuyên bố bắn rơi UAV Ukraine luyện thả thuốc nổ ở biên giới

admin 3周前 (11-05) 社会 3 0

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

UAV mà Belarus nghi được phóng từ lãnh thổ Ukraine (Ảnh chụp màn hình: Ủy ban Biên phòng Belarus).

Lực lượng biên phòng Belarus ngày 4/11 thông báo đã bắn rơi một UAV của Ukraine mà Minsk cáo buộc là vũ khí đã được sử dụng để luyện tập thả thuốc nổ.

"Vụ việc xảy ra hôm 2/11 ở thành phố Gomel, ở khu vực cách biên giới Ukraine - Belarus khoảng 1km", thông báo cho biết.

"Belarus xác định được rằng các đơn vị quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay này ở biên giới với Belarus. Dữ liệu hình ảnh và video được phát hiện cho thấy UAV được trang bị hệ thống ngắm hồng ngoại và được sử dụng để thực hành mang và thả chất nổ và cũng để tiến hành trinh sát, khảo sát các phương tiện kỹ thuật bảo vệ biên giới trên lãnh thổ Cộng hòa Belarus", Ủy ban Biên phòng Belarus cáo buộc.

Belarus nói rằng, sau khi phân tích thẻ nhớ trên UAV, họ kết luận vũ khí này dường như được phóng từ lãnh thổ Ukraine sang. Lực lượng biên phòng Belarus đang làm nhiệm vụ tuần tra đã phát hiện ra UAV lạ và đánh chặn.

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko trước đó tuyên bố nước này sở hữu các vũ khí cần thiết để bảo vệ biên giới với Ukraine khỏi máy bay không người lái và các mục tiêu trên không khác. Bộ trưởng Quốc phòng Belarus Viktor Khrenin sau đó nói rằng nước cộng hòa này không sản xuất máy bay không người lái có khả năng tấn công.

,

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Belarus được coi là đồng minh thân cận nhất của chính quyền của Tổng thống Vladimir Putin kể từ khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra. Các căn cứ quân sự trên lãnh thổ của Belarus đã nhiều lần được Nga sử dụng để tiến hành các đòn tấn công nhằm vào các mục tiêu tại Ukraine.

Gần đây, nhiều hoạt động quân sự trên lãnh thổ Belarus đã được ghi nhận, qua đó làm tăng thêm nguy cơ về một cuộc xung đột có thể xảy ra bất cứ lúc nào giữa Minsk và Kiev.

Belarus cũng xác nhận họ đã tham gia chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine, nhưng không điều quân tham chiến trực tiếp.

Belarus khẳng định, mục tiêu quan trọng nhất của Minsk là ngăn chặn xung đột lan sang lãnh thổ Belarus, đồng thời bảo vệ người dân nước này khỏi nguy cơ bị tấn công từ các quốc gia không thân thiện trong khu vực.

Tháng trước, Belarus tuyên bố thành lập lực lượng quân sự liên hợp với Nga nhằm đối phó với mối đe dọa ngày càng gia tăng từ phía NATO ở biên giới phía tây. Ukraine kêu gọi Belarus không tham gia vào chiến sự của Nga, cảnh báo sẽ đáp trả nếu kịch bản trên xảy ra.

Hồi tháng 10, Bộ Ngoại giao Belarus đã cáo buộc Ukraine lên kế hoạch tấn công vào lãnh thổ Belarus. Ukraine sau đó cáo buộc từ Belarus "không đúng với thực tế, và nói động thái của Minsk có thể là một phần trong kế hoạch của Nga nhằm gia tăng khiêu khích Kiev.

Cơ quan ngoại giao Ukraine nói rằng, nước này chưa bao giờ xâm phạm lãnh thổ của các quốc gia khác, kêu gọi các nhà chức trách Belarus "ngừng làm theo những ý tưởng bất chợt của Điện Kremlin và ngay lập tức ngừng hỗ trợ Nga thực hiện động thái khiêu khích".

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Belarus tuyên bố bắn rơi UAV Ukraine luyện thả thuốc nổ ở biên giới

文章归档

站点信息

  • 文章总数:17756
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2648
  • 评论总数:5381
  • 浏览总数:1000710