Diễn tập ứng phó hành vi can thiệp bất hợp pháp ở sân bay Nội Bài

admin 4周前 (11-06) 快讯 6 0

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Hình ảnh trong buổi diễn tập ứng phó hành vi can thiệp bất hợp pháp tại sân bay Nội Bài. Ảnh: NIA.

Buổi diễn tập được tổ chức chiều tối 5/11 ở Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Hơn 300 cá nhân và 31 phương tiện được huy động từ các đơn vị trực thuộc để tham gia diễn tập.

Theo đó, diễn tập khẩn nguy được Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức 2 năm/một lần nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng phối hợp hiệp đồng giữa các lực lượng, khả năng sử dụng, vận hành các trang thiết bị...

Diễn tập gồm 2 phần chính: Vận hành cơ chế tham mưu, chỉ huy và thực binh xử lý tình huống.

Diễn tập khẩn nguy được Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức 2 năm một lần. Ảnh: NIA.

Trong đó, đơn vị tổ chức diễn tập mang mật danh KN-09 với tình huống sử dụng phương tiện giao thông tấn công vào sân đỗ tàu bay qua cổng ra/vào khu bay tại sân bay Nội Bài.

Tình huống đặt ra vào lúc 17h28 ngày N tháng 11/2022, tại cổng gác số 3 (C3), nhà ga hành khách T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra người, phương tiện, đồ vật ra/vào khu bay bình thường.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày xuất hiện một ôtô 16 chỗ ngồi, biển kiểm soát 10H-012.34, màu trắng, bên trong có khoảng 6-7 người (nam giới) di chuyển từ sân đỗ ôtô P2 thuộc nhà ga hành khách T1 đến cổng gác số 3. Ôtô này có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Quá trình kiểm tra, nhân viên an ninh phát hiện 2 người trong nhóm dùng thẻ giả nên đã yêu cầu vào trong phòng để làm rõ sự việc nhưng chúng bất ngờ sử dụng hung khí tấn công nhân viên an ninh.

,

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Nhóm này sau đó điều khiển ôtô đâm gãy barie, đạp đổ hàng rào di động, vượt qua vòng kiểm soát bên trong cổng gác C3, vào vị trí đỗ số 24 nơi có máy bay đang khai thác chuyến bay BX1, dồn một số hành khách, nhân viên phục vụ mặt đất lên máy bay bắt giữ làm con tin và cố thủ trong máy bay.

Lực lượng An ninh hàng không, Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài đã bắt giữ được 2 đối tượng và triển khai lực lượng tại chỗ bao vây, phong tỏa khu vực, chốt chặn tại lối ra vào cổng gác C3.

Trưởng ban chỉ huy khẩn nguy chỉ đạo Sở chỉ huy kích hoạt Ban Chỉ huy khẩn nguy Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thông báo, báo động đến các cơ quan, đơn vị triển khai lực lượng, phương tiện ứng phó với tình huống khẩn nguy.

Lực lượng cũng đề xuất Ban Chỉ đạo phòng chống khủng bố và giải quyết tình hình cấp bách về an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội triển khai lực lượng, phương tiện đến cảng xử lý tình huống.

Đến 2h sáng ngày N+1, mọi hoạt động khai thác tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài trở lại bình thường.

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Trưởng ban chỉ huy diễn tập cho biết diễn tập năm 2022 là một cuộc tập dượt có ý nghĩa quan trọng với sự tham dự của các lực lượng cảnh sát, công an, an ninh hàng không và các đơn vị liên quan.

Đây còn là một hình thức tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng cho các lực lượng làm việc tại cảng hàng không đồng thời nâng cao năng lực chỉ huy điều hành của lãnh đạo các cấp, công tác phối hợp hiệp đồng giữa các lực lượng.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

,

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Diễn tập ứng phó hành vi can thiệp bất hợp pháp ở sân bay Nội Bài

文章归档

站点信息

  • 文章总数:17756
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2648
  • 评论总数:5381
  • 浏览总数:1000710