Người mẫu 28 tuổi bị sát hại

admin 4周前 (02-26) 八卦 13 0

Theo Yahoo, cảnh sát tìm thấy một phần thi thể nạn nhân trong căn hộ tại khu Tai Po. Căn hộ này được cha của chồng cũ Thái Thiên Phượng thuê đầu tháng 2. Cơ quan chức năng thu thập các tang vật gồm dụng cụ cắt thịt, máy xay thịt, áo mưa, mặt nạ, giấy tờ tùy nhân, thẻ tín dụng của Thái Thiên Phượng. Giới chức tiếp tục tìm kiếm phần còn lại thi thể nạn nhân.

Người mẫu Thái Thiên Phượng. Ảnh: Singtao

Ngày 21/2, cảnh sát nhận trình báo về việc Thái Thiên Phượng mất tích. Người thân của Thiên Phượng cho biết chiều cùng ngày, cô đi đón con gái (với chồng cũ) ở trường nhưng sau đó không thể liên lạc. Người nhìn thấy Thái Thiên Phượng chiều hôm đó là tài xế riêng của cô, cũng là anh trai chồng cũ của nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân và gia đình chồng cũ mâu thuẫn tiền bạc, tranh chấp số tiền hơn 10 triệu HKD (hơn 30 tỷ đồng). Cảnh sát bắt giữ cha mẹ và anh trai của chồng cũ Thái Thiên Phượng.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Qua khám xét căn hộ nơi tìm thấy thi thể Thái Thiên Phượng, cảnh sát nhận định án mạng được lên kế hoạch từ trước. Chồng cũ của nạn nhân đang bị truy nã.

Thái Thiên Phượng trên tạp chí thời trang. Ảnh: L’Officiel Monaco

Theo hồ sơ của cảnh sát, nạn nhân 28 tuổi, nghề nghiệp người mẫu. Cô từng qua một đời chồng và có hai con gái. Năm 2016, Thái Thiên Phượng kết hôn lần hai cùng một thiếu gia giàu có.

Thiên Phượng hoạt động sôi nổi ở làng thời trang, thường xuất hiện ở các sự kiện của giới thượng lưu. Cô nhiều lần làm khách mời ở Tuần thời trang Paris, làm mẫu cho các tạp chí. Hôm 15/2, cô xuất hiện trên trang L’Officiel (ấn bản Monaco), được tờ này nhận xét gu mặc tinh tế, cách phối đồ đón đầu xu hướng.

Như Anh (theo Yahoo)

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Người mẫu 28 tuổi bị sát hại

文章归档

站点信息

  • 文章总数:18582
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4535
  • 评论总数:5915
  • 浏览总数:1125644