Bình Phước: Thiết thực Ngày hội biên phòng toàn dân tại xã Đắk Ơ

admin 4周前 (03-04) 社会 14 0

Chương trình đã trao tặng 110 hộp sữa cho trẻ mầm non thuộc diện hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Đắk Ơ. Tổng trị giá quà tặng hơn 61 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ. 

Đại diện các đơn vị tặng sữa cho trẻ em tại Trường mầm non xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập

Chương trình đã góp phần hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại địa phương; động viên tinh thần, tạo niềm vui, giúp các em có thêm điều kiện đến trường. Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng đối với người nghèo, người dễ bị tổn thương trong cuộc sống, qua đó lan tỏa tinh thần "Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi", đồng thời thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn. 

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Cũng trong sáng nay, Đồn biên phòng Đắc Ơ phối hợp UBND xã Đắk Ơ đã tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã. Các phần quà gồm gạo, mỳ gói và nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho người dân. Tổng trị giá quà tặng là 50 triệu đồng do Đồn biên phòng Đắc Ơ vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Đại diện các đơn vị tặng quà cho hộ nghèo xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập

Thông qua các hoạt động đã phần nào chia sẻ với những khó khăn của hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đắk Ơ, qua đó gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết quân - dân trên tuyến biên giới.

皇冠体育声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bình Phước: Thiết thực Ngày hội biên phòng toàn dân tại xã Đắk Ơ

文章归档

站点信息

  • 文章总数:18582
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4535
  • 评论总数:5915
  • 浏览总数:1125644