Telegram华人群:Ăn gần hết nồi lẩu phát hiện chuột chết bên trong, thực khách gọi cảnh sát

admin 3周前 (03-07) 社会 10 0

Ăn gần hết nồi lẩu, nam thực khách phát hiện có vật lạ, vớt lên xem, người này choáng váng sợ hãi vì đó là một con chuột chết, còn nguyên con.

  • Bị bỏ rơi suýt chết giữa đại dương, cặp vợ chồng kiện công ty du lịch đòi bồi thường hơn 100 tỷ đồng  
  • Cô gái hủy hôn chỉ sau 2 ngày đính hôn vì một chú chó cưng  
  • 4 quy tắc sống khôn ngoan để thành công như người Do Thái: Cháy nhà cũng không quên đem theo 1 thứ giá trị, ai hiểu được mới hưởng lợi cả đời  

Theo truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 5/3, một người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trong lúc đi ăn lẩu tại một nhà hàng lẩu cay tại địa phương đã gặp phải trải nghiệm đáng sợ.

Theo người đàn ông chia sẻ, khi ăn gần hết nồi lẩu cay, anh phát hiện một vật lạ lùng, mới đầu tưởng rằng đó là nguyên liệu sách bò (khăn lông bò), anh hào hứng vớt lên để thưởng thức. Nào ngờ, khi vớt lên, người đàn ông sợ đến run tay vì đó là một con chuột chết, vẫn còn nguyên cả đuôi.

Vớt ra đĩa, nam thực khách tá hỏa vì thứ mà anh tưởng là sách bò lại là một con chuột chết.

Ghê rợn, người đàn ông quặn bụng buồn nôn, anh vội chạy vào nhà vệ sinh và cố gắng nôn hết tất cả những gì mình vừa nạp vào người. Xong xuôi, anh đòi làm việc với chủ nhà hàng.

Thấy sự việc ầm ĩ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, chủ nhà hàng yêu cầu giải quyết riêng. Thế nhưng sau khi thương lượng xong, chủ nhà hàng lại đổi ý. Cực chẳng đã, hai bên đều gọi cảnh sát tới phân xử.

,

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi cảnh sát và các ban ngành liên quan đến, chủ nhà hàng thay đổi thái độ, khẳng định nhà hàng không thể có chuột chết trong lẩu, con chuột là do thực khách ném vào để gây rối.

Tức giận tột độ, người đàn ông quyết không nhịn thêm, anh đăng tải trải nghiệm của mình lên mạng xã hội và khẳng định, hiện tại cảnh sát đang điều tra, hy vọng có thể xử lý thích đáng, đúng pháp luật. Anh sẽ không bao giờ tiếp nhận hòa giải, giải quyết riêng thêm nữa, đền bù hay bồi thường nhiều thế nào cũng không cần.

Về phía nhà hàng lẩu, nhân viên nhà hàng cũng cho biết, họ đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra, tất cả đều tuân theo quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Cá koi yêu quý bị bố mẹ đem ra chế biến, nghe lý do con gái chỉ biết 'câm nín'

theo VTC News

文章归档

站点信息

  • 文章总数:18582
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4535
  • 评论总数:5915
  • 浏览总数:1125644